Chính sách vận chuyển giao nhậnChính sách vận chuyển giao nhận tại Đúc Gang Thép Miền Nam sẽ giúp tất cả cách khách hàng trên toàn quốc đều có thể sở hữu sản phẩm ưu thích của mình một cách đơn giản và nhanh nhất.

Tất cả các đơn hàng tại Hồ Chí Minh đều được công ty giao hàng tận nhà và có nhân viên hỗ trợ lắp ráp.

  • Đơn hàng < 5 triệu bạn vui lòng hỗ trợ cho ĐGTMN một nửa chi phí vận chuyển với khu vực nội thành thành phố. Hoặc có thể miễn phí vận chuyển với các khách hàng ở gần quận 9.
  • Đơn hàng ≥ 5 triệu bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành thành phố. Với những khách hàng ở các quận như: Bình Chánh, Tân Phú, HocMon, Củ Chi, Cần Giờ, 12 ( sẽ có tính thêm ít phụ phí tùy vào địa chỉ giao hàng).

2. Khách hàng trên toàn quốc ( trừ Hồ Chí Minh)

Sau khi thỏa thuận về phương thức thanh toán phù hợp nhất, chúng tôi sẽ giao hàng tới bạn bằng 2 phương thức vận chuyển sau:

a. Giao hàng tận nơi

Với những khách hàng ở các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Lạt, Tây Ninh, Cần Thơ, Cà Mau, Long An, Đồng Tháp,… Nếu khách hàng có nhu cầu để ĐGTMN giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần cước vận chuyển và giao hàng tới tận nơi cho quý khách.

b. Giao hàng qua chành xe

Đây là phương án được phần lớn các khách hàng trong nam ngoài bắc lựa chọn khi tin dùng sản phẩm trang trí bằng gang. Sản phẩm sẽ được nhân viên kỹ thuật đóng gói kỹ lưỡng, với các sản phẩm cần lắp ráp như xích đu gang sẽ có hướng dẫn chi tiết. Cách vận chuyển này khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí với những khách hàng xa.

⇒ Thời gian giao hàng từ 3-7 ngày làm việc, tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng đặt ( do sản phẩm được dùng để trang trí ngoài trời nên cần làm kỹ càng từng công đoạn để mang tới khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm).
=================

Kết nối với chúng tối: 

=================

ducgangthep logo 12 CÔNG TY TNHH ĐÚC GANG THÉP MIỀN NAM

Địa chỉ: 70/31/6A đường 339, P.Phước Long B, Q.9, TP. HCM

MST: 0313.074.842

SĐT-FAX: 028.3640.0607

Hotline: 090.337.8327 _ Mr.Cường  —- Mr.Kiên: 0902.365.667

Website: ducgangthep.com

Email: ducgangmiennam@gmail.com

icon face icon youtube 1 icon g+ icon blogger icon twitter icon pinterest


090.337.8327